Phúc lợi xã hội và hệ thống y tế tạo nên cuộc sống chất lượng cao tại Síp

Quốc đảo Síp là một quốc gia Châu Âu sở hữu vẻ đẹp thiên nhiên và con người thân thiện, không chỉ vậy hệ thống giáo dục, y tế và phúc lợi xã hội tuyệt vời đã tạo nên cuộc sống chất lượng cao tại quốc đảo này.

Đó cũng là lý do mà Síp đang được các nhà đầu tư định cư Châu Âu vô cùng quan tâm.

Xem thêm bài viết liên quan: Xu hướng đầu tư định cư Quốc tế của người Việt hiện nay

Hệ thống y tế và chăm sóc sức khỏe tuyệt vời

Hệ thống y tế tại đảo Síp đạt được tiêu chuẩn quốc tế và người có thu nhập thấp được hưởng toàn bộ các phương pháp điều trị hoàn toàn miễn phí hoặc được trợ cấp. Mạng lưới bệnh viện đảo Síp được trải rộng khắp các thành phố, hệ thống cơ sở vật chất, kỹ thuật hiện đại và đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm hàng đầu trong lĩnh vực.

ISeeRTH.jpg
Hệ thống y tế và chăm sóc sức khỏe tuyệt vời

Ở châu Âu, tất cả người dân từ khắp nơi trên thế giới đều có thể tới khám chữa bệnh, nhận được những phương pháp điều trị chất lượng tiên tiến nhất với mức chi trả hợp lý. Đây cũng là khu vực có hệ thống an sinh xã hội đạt tiêu chuẩn cao, đặc biệt là hệ thống an sinh cho người cao tuổi. Trong đó hệ thống các khu trung tâm chăm sóc người cao tuổi được phát triển toàn diện…

Thiết bị y tế hiện đại, chất lượng cao

Như các quốc gia châu Âu phát triển khác, tất cả các bác sĩ, chuyên gia y tế ở quốc gia này đều có quốc tịch và sử dụng tiếng Anh thành thạo. Mọi công ty ở Síp đều được tiếp cận dịch vụ y tế công cộng và các ứng dụng có trình duyệt cao cấp.

C9X1J1r.jpg
Thiết bị y tế hiện đại, chất lượng cao

Các cơ sở y tế từ các thư viện đa khoa cho đến nhân viên phòng khám đạt được tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt và những tiêu chuẩn này vẫn tiếp tục được nâng cao hơn nữa. Với những người ở ngoài châu Âu và những người lựa chọn dịch vụ chăm sóc sức khỏe, việc áp dụng biện pháp bảo vệ tại đảo Síp, cùng với sự đa dạng của các dịch vụ chăm sóc sức khỏe khác nhau cho họ có thể lựa chọn cho mình.

Chi phí cho mỗi lần ghé thăm này rất rẻ, chỉ rơi vào khoảng 25,6 Euro cho một lần thăm khám tổng thể kỹ lưỡng với nhiều loại xét nghiệm khác nhau, kéo dài thậm chí cả một buổi sáng! Đây là điều mà chỉ khi bạn ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ, THẺ XANH CHÂU ÂU mới có.

Chế độ bảo hiểm xã hội

Toàn bộ người dân tại Síp và người đến với Síp đều được cấp bảo hiểm xã hội. Việc mua thuốc hay thực hiện các xét nghiệm y khoa sẽ được thực hiện dưới dạng tem sức khỏe.

Để tìm hiểu sâu hơn về chế độ phúc lợi tại đảo Síp bạn có thể tham khảo kinh nghiệm định cư Châu Âu của những người định cư tại Síp hoặc nhờ tư vấn của các nhà tư vấn định cư.

Nếu bạn quan tâm hơn về một đất nước ở Châu Âu, các bạn có thể tham khảo: Định cư Hungary và những điều bạn chưa biết